Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nguyên Tắc Nhắn Tin Tán Gái: 5 Nguyên Tắc Nằm Lòng

Nguyên Tắc Nhắn Tin Tán Gái: 5 Nguyên Tắc Nằm Lòng

  • bởi

Chinh phục một cô gái mà nói nó chưa khi nào là thuận tiện với nhiều người .Và việc nhắn tin để tán tỉnh một cô gái cũng chưa khi nào thuận tiện. Vậy làm thế nào để việc này này thuận tiện hơn ?

Trong bài viết này bạn sẽ biết 5 nguyên tắc nhắn tin tán gái.

5 Nguyên Tắc Nhắn Tin Tán Gái

Chàng: Hi em, em ăn cơm chưa?
Nàng: Dạ, Em đang ăn
Chàng: Hôm nay em ăn sớm hơn hôm qua nhỉ :3
Nàng: Dạ
Chàng: Em ăn xong chưa, giờ đang làm gì á
Nàng: Em ăn cơm anh
Chàng: Em không ăn canh với thịt à?
Nàng: jdjxhabsjjdb

Tin nhắn “ em đang làm gì đó ”, “ em ăn cơm chưa ” nó không hề có lỗi .Lỗi ở chỗ ta nhắn quá nhiều lần và cũng quá nhiều bạn gửi những tin nhắn như vậy, và đương nhiên nó trở thành nỗi ám ảnh của hầu hết những cô gái .Trước kia mình cũng đã từng rất liên tục gửi những tin nhắn như vậy, trong tiềm thức mình xem những tin nhắn “ em ăn cơm chưa ”, “ em đang làm gì đó ” như thể hành trang để trò chuyện, để tỏ ra chăm sóc cô gái trải qua việc nhắn tin .Kết quả thì chắc rằng bạn đã biết rồi đấy, thất bại tiếp nối đuôi nhau thất bại …

Từ nhiều thất bại trong quá khứ như vậy, trong bài viết này mình đã đúc kết 5 nguyên tắc nhắn tin tán gái với hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn.

Trong cuốn sách điện tử này, bạn sẽ biết cách khắc phục khi cô gái bạn thích không vấn đáp tin nhắn của bạn !

1. Không nên nhắn khi không biết nhắn gì

Bạn chăm sóc cô gái, bạn thấy nhớ cô nàng và muốn bộc lộ sự chăm sóc hay nhớ nhung đó đó qua những dòng tin nhắn mà bạn gửi cho cô ấy .Nhưng khổ nỗi, ban không biết nhắn gì, cộng với một tí gì đó lười tâm lý, thế là bạn nhắn :

Bạn: Em đang làm gì á
Nàng: Thở

Câu vấn đáp trên cho thấy sự ngán ngẩm của cô nàng, và nó cũng thông tin cho bạn biết rằng : Ta cần phải biến hóa cách nhắn tin .Vậy nên nếu khi nào đó bạn muốn nhắn tin vói cô nàng mà không biết nhắn gì, thì có 2 lựa chọn cho bạn …Lựa chọn thứ nhất là không nên nhắn tin với cô nàng và hãy để khi khác .Lựa chọn thứ hai là tìm kiếm chủ đề để nhắn với cô nàng nhằm mục đích tránh những câu hỏi nhàm chán .

2. Không nhắn khi cô nàng chưa biết bạn

Trong trường hợp bạn không làm quen với một cô gái trên Facebook hay cách trang mạng xã hội khác mà bạn có được số điện thoại cảm ứng của một cô nàng trải qua một người quen của bạn .Vào một ngày đẹp trời nọ bạn nhắn tin với cô nàng với mục tiêu làm quen … Nhưng chờ mãi, chờ mãi vẫn không thấy đối phương hồi âm ?Nếu đã từng gặp trường hợp như vậy thì không có gì ngặc nhiên và cũng không sao cả vì mình tin rằng không chỉ mình bạn mà rất nhiều ‘ người trẻ tuổi ’ đã và đang gặp phải, trong đó có mình .

Bài học trong nguyên tắc này là hãy nhắn với một cô nàng khi và chỉ khi biết một xíu thông tin gì đó về bạn. Dù là nhắn tin qua điện hay các trang mạng xã hội.

Chẳng hạn như bạn đã gặp cô nàng ở đâu đó, hay bạn đã tương với bạn trên những mạng xã hội. Chung quy lại, bạn hãy chắc như đinh rằng cô nàng đã biết bạn khi đó hãy nhắn tin với cô nàng .

3. Không nên nóng vội

Nếu bạn mới quen một cô nàng trải qua mạng xã hội, không thể nào chỉ mới nhắn tin với cô nàng vài hôm mà ta lại đưa ra lời ý kiến đề nghị hẹn hò với cô nàng được .Nếu mới tin nhắn của cô gái và cô nàng chưa có sự tin yêu, chưa thực sự thoải trong cách trò chuyện với bạn nhưng bạn lại đưa ra một lời ý kiến đề nghị hẹn hò thì nó sẽ phá hỏng mọi thứ do tại hoàn toàn có thể cô nàng sẽ nghĩ rằng :“ Thằng này mới nhắn tin vài lần đã đòi rủ đi chơi, đang có ý đồ với bà à, next ”Nhớ nhé, đừng đưa ra lời ý kiến đề nghị hẹn hò nếu cô nàng chưa biểu lộ sự tin cậy, sự tự do trong việc nhắn tin với bạn .=> Còn làm thế nào để đưa ra lời đề xuất hẹn hò khiên cô nàng khó hoàn toàn có thể phủ nhận thì trong khóa học Texting Mastery mình nói rất kỹ .

4. không nên nghĩ gì nhắn đó

Ở ngoài kia rất nhiều người san sẻ rằng : Một trong những nguyên tắc nhắn tin tán gái hiệu suất cao đó là hãy là chính mình .Quan điểm này không sai, nhưng nếu ta không thực sự hiểu thực chất của quan điểm này và vận dụng đúng thì rất dễ mắc sai lầm đáng tiếc .Và đúng như vậy, có nhiều bạn nghĩ gì nhắn đó và tự cho rằng mình đang sống với thực với bản thân, mình đang là chính mình .Nhưng theo mình thì đó chỉ là biện hộ và che đậy đi sự thiếu tinh xảo của họ mà thôi .Dĩ nhiên tất cả chúng ta phải là chính mình nhưng chìa khóa là hãy biết nên nhắn những gì và không nên nhắn những gì .

5. Đừng bắt cô nàng phải trả lời bạn nhanh hơn

Cô nàng gửi tin nhắn cho bạn, bạn ngay lập tức vấn đáp nhưng đến mãi vài giờ sau cô nàng mới hồi âm bạn .Bằng cách nào đó bạn biết cô nàng đang trực tuyến nhưng lại không vấn đáp tin nhắn của bạn, thế là bạn cảm thấy không dễ chịu .Càng khó thì ta lại càng mong ước câu vấn đáp của cô nàng. Và khi ta càng muốn câu vấn đáp thì tất cả chúng ta sẽ rất dễ đánh mất sự lôi cuốn, cũng như rất dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc không đáng có .Đó cũng là cảm xúc thông thường mà hầu hết con người tất cả chúng ta đều mắc phải. Vấn đề là ta nên biến hóa tư duy và cách nhìn nhận yếu tố khi cô nàng vấn đáp tất cả chúng ta chậm .Ta hãy hiểu hơn, thông cảm hơn và hãy là người có cô việc và đời sống riêng. Đừng để cảm xúc không dễ chịu tầm thường ấy khắc chế cảm hứng của ta .Cuối cùng, nhắn tin tán tỉnh một cô gái không dễ nhưng điều này cũng không khó, chỉ cần hiểu và có kỹ năng và kiến thức cộng với thưởng thức từ từ sẽ làm chủ được nó .Mà tiên phong, bạn nên tránh xa những nguyên tắc nhắn tin tán gái mà mình vừa kể trên trước đã .Theo bạn, ngoài 5 nguyên tắc nhắn tin tán gái mình vừa kể trên thì còn nguyên tắc nào nữa ? Đừng ngại để lại quan điểm của bạn ở phần phản hồi phía dưới nhé !

Là một thanh niên đã từng trải qua nhiều thất bại trong tình yêu, để rồi cuối cùng có một mối tình hạnh phúc thật sự. Và thanh niên đó luôn mong muốn giúp đỡ anh em vượt qua những khó khăn và có được nhiều thuận lợi hơn trong tình yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *