Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Dấu Hiệu Con Gái Thích Bạn: 9 Dấu Hiệu Phổ Biến Nhất

Dấu Hiệu Con Gái Thích Bạn: 9 Dấu Hiệu Phổ Biến Nhất

  • bởi

Hãy cùng Chinhphucnang.com khám phá Top 10 dấu hiệu nhận biết con gái thích mình nhé. Vì thật không dễ dàng để nhận biết liệu cô ấy có đang phải lòng bạn. Vài cô gái khá mạnh dạn trong vấn đề này và họ tỏ vẻ tán tỉnh, cười khúc khích, đỏ mặt khi ở cạnh bạn…

Nhưng một vài cô gái khác lại khá nhút nhát và khôn khéo trong việc che đậy các cảm xúc thật sự của mình. Tuy vậy, dù cô ấy có thuộc tuýp người nào, có rất nhiều dấu hiệu rõ ràng giúp bạn nhận biết khi cô ấy có cảm tình với bạn.

Cho dù bạn thích cô ấy và muốn biết liệu cô ấy có đáp lại tình cảm của bạn hay không thì các dấu hiệu sau sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết nhé.

1. Dành nhiều thời gian cho bạn

Dù bận thế nào đi nữa, cô ấy cũng luôn có một quỹ thời gian dành riêng cho bạn. Cô ấy không bao giờ bỏ bạn khi bạn cần. Tại sao phải làm thế nhỉ? Vì nàng để ý đến bạn.

Bất cứ khi nào bạn gọi, nàng đều có mặt. Một bữa tối với bạn bè, nhưng nàng sẵn sàng thay đổi lịch chỉ vì bạn. Hãy biết trân trọng những cô nàng như thế này nhé.

2. Làm bạn vui lòng

Bất cứ khi nào bạn xuất hiện, cô ấy dường như trở thành một người tốt hơn. Giúp đỡ những người xung quanh, hoặc làm một việc gì đó khiến bạn hài lòng.

Đây không đồng nghĩa với giả tạo. Nó giống như là bạn giúp cô ấy hoàn thiện hơn thì đúng hơn. Hoặc đơn giản là làm bạn cười, đưa bạn miếng bánh cuối cùng trong đĩa …

3. Thân thiện đáp lại khi bạn bắt chuyện

Một câu đáp lại cụt ngủn, kèm theo đó là với tông giọng lạ thường chính là cách cô ấy đóng sầm cánh cửa giao thiệp với bạn.

Ngược lại, thân thiện trả lời kèm với nụ cười tươi chính là tín hiệu đèn xanh cho thấy hai người có thể chuyện trò.

Tổng hợp những dấu hiệu nhận biết con gái thích mình

4. Cách nói chuyện của cô ấy rất hợp với bạn

Nếu một cô gái thường lặp đi lặp lại những từ mà bạn nói, hoặc dùng những từ gần giống như bạn, đó là cách cô ấy đang muốn thu hút bạn.

“Trong một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, những cặp vợ chồng hay người yêu thì thường có phong cách chuyện trò hợp gu nhau, lặp lại ngôn từ của nhau nhiều hơn gấp 4 lần so với những người không có quan hệ gì” – nhà nghiên cứu Jena Pincott cho biết.

Hành động không chủ đích này là dấu hiệu của việc nàng đang bị lôi cuốn bởi bạn.

5. Nghịch tóc

Dù rằng hiện tượng này khá đơn giản và diễn ra thường xuyên, tuy nhiên có một sự thật là trong bàn tay phái đẹp, tóc trở thành một vũ khí đa năng.

Khi muốn thu hút sự chú ý của nam giới, họ có thể dùng các ngón tay nghịch tóc hoặc có thể để chúng xõa xuống một mắt để làm tăng thêm vẻ bí hiểm.

6. Chú ý điệu bộ của mình trước bạn

Đây là bản năng của phụ nữ khi muốn giới thiệu bản thân mình theo cách quyến rũ nhất với người khác giới, nếu nàng đang biểu hiện những hành động kiểu như chỉnh lại áo khoác, vuốt mái tóc, hay chỉnh lại điệu bộ, tư thế để hướng về phía bạn… thì đó là cô ấy đang chú ý đến bạn.

Đôi lúc nữ giới thường mơ hồ không nhận thức được cô ấy đang bộc lộ những hành động rất dễ thương đầy nữ tính như thế, nhưng nếu bạn chú ý đến cô ấy thì bạn sẽ nhận thấy điều này.

Hãy dành cho nàng những lời khen có cánh, thậm chí có thể lời khen đó làm cô ấy đỏ mặt vì ngượng ngùng. Điều này sẽ là tín hiệu tốt cho cuộc hẹn sắp tới của hai bạn.

Tổng hợp những dấu hiệu nhận biết con gái thích mình

7. Cô ấy vui vẻ và cười nhiều hơn

Cười thật nhiều khi nói chuyện với bạn là dấu hiệu không lẫn vào đâu được khi một cô gái bật đèn xanh cho bạn. Hoặc khi bạn cười và cô ấy cũng cười lại bạn khi cả 2 chẳng cần nói 1 câu, cũng là lúc cô ấy thích bạn.

Bên cạnh đó, hài hước cũng là 1 nhân tố quan trọng không thể thiếu để nhận biết con gái thích mình.

Nếu cô ấy cười nhiều trước truyện bạn kể, 100% cô nàng thích bạn là rất cao rồi đó. Đó là nụ cười hạnh phúc chứ không phải cười mỉa mai hoặc cười xã giao đơn thuần.

8. Cô ấy lại gần bên bạn

Khi một người phụ nữ tiến gần đến bạn, cô ấy có thể đang dùng đòn nhử để bạn phải thích cô ấy hơn. Hãy để cô ấy đi nước cờ này trước khi bạn có hành động đáp trả.

Song hãy nhớ, nếu có hành động đáp trả một cách đột ngột có thể khiến cô ấy trở nên lo ngại đấy nhé.

9. Tự tách mình ra khỏi đám đông

Nếu sau khi giao tiếp bằng mắt với bạn, nàng sẽ tự tách mình ra khỏi đám bạn thì đó là dấu hiệu nàng đợi bạn tới gần để bắt chuyện.

Phụ nữ hiểu rằng rào cản lớn nhất của một người đàn ông trong việc tiếp cận một cô gái chính là những người bạn của nàng.

Hành động này là cách để nàng “nhắn nhủ” rằng, nàng đang gỡ bỏ dần những rào chắn để bạn tiếp cận.

10. Thâm nhập thế giới riêng của bạn

Thế giới cá nhân là nơi mà chỉ có bạn mới có quyền tiếp cận. Khi một cô gái bước vào không gian ấy, chẳng hạn như tới thăm chỗ ở của bạn với một nụ cười, thì đó là dấu hiệu nàng quan tâm tới bạn.

Nhưng mức độ quan hệ và tính cách của nàng sẽ là những nhân tố bạn nên cần xem xét trước khi đưa ra phản ứng nhé.

Top những dấu hiệu nhận biết con gái thích mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *